Tin tức hoạt động

Vietnam Airlines khai trương đường bay Phú Quốc – Singapore

Hôm nay, 2/11, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thứckhai trương đường bay quốc tế mới Phú Quốc – Singapore tại sân bay quốc tế Phú Quốc với chuyến bay đầu tiên mang số hiệu VN669.

Xem chi tiết

VietJet mở đường bay Hà Nội – Phú Quốc & tăng thêm 25.200 vé mỗi tuần cho lịch bay mùa hè

(VietJet, Tp.HCM, 14/04/2014) – Đáp ứng nhu cầu đi lại trong mùa hè sắp tới, Hãng hàng không VietJet đã mở bán vé chặng bay giữa Hà Nội – Phú Quốc. Đồng thời, hãng cũng tăng tần suất mỗi tuần hơn 140 chuyến bay, cung ứng thêm hơn 25.200 vé máy bay/ tuần cho người dân vào mùa cao điểm này.

Xem chi tiết

Nguyện sống, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác

Trong hành trình gian nan và vô tận, con người luôn tìm kiếm những hình mẫu có thật trong cuộc sống để tôn vinh và noi theo với mong muốn trở nên hoàn thiện hơn. Một trong những hình mẫu lý tưởng ấy là Bác Hồ kính yêu của chúng ta.. Bác là lãnh tụ vĩ đại của cách mạng Việt Nam, người anh hùng giải phóng dân tộc, đồng thời là một danh nhân văn hóa thế giới. Bác đã soi sáng con đường thắng lợi của ...

Xem chi tiết

Cảng HKQT Phú Quốc: Tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2014), được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, Đoàn thanh niên Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Phú Quốc đã phối hợp với bộ phận cây xanh phát động phong trào “trồng cây xanh mừng sinh nhật Bác” góp phần tạo thêm không khí trong lành và cảnh quang đẹp cho Cảng.

Xem chi tiết

Đón chuyến bay quốc tế đầu tiên đến thẳng Phú Quốc

Chuyến bay quốc tế đầu tiên mang số hiệu KAR 2531 của Hãng hàng không IKAR từ (Nga) chở 290 du khách Nga đã đáp xuống Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc lúc 8h20’ ngày 14/2. Đây là chuyến bay đầu tiên của du khách Nga đến thẳng đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc và UBND huyện tổ chức buổi đón tiếp nồng nhiệt ngay tại sân bay với sự tham dự của ông Phạm Quý Tiêu - Thứ ...

Xem chi tiết

Cảng HK Quốc tế Phú Quốc: Chuyến bay quốc tế đầu tiên hạ cánh an toàn

Dân Việt - Ngày 14.02.2014, Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam, Cảng HK Quốc tế Phú Quốc đã tổ chức buổi lễ đón chuyến bay quốc tế đầu tiên mang số hiệu KAR 2531 của Hãng Hàng không IKAR (Cộng hòa Liên Bang Nga) đến Phú Quốc vào lúc 08h10 cùng ngày. Chuyến bay này có 48 khách (2 trẻ em) nhập cảnh vào Phú Quốc, 142 hành khách sẽ bay tiếp đến Cam Ranh.

Xem chi tiết