Những đường bay mới

VietJet mở đường bay Hà Nội – Phú Quốc & tăng thêm 25.200 vé mỗi tuần cho lịch bay mùa hè

(VietJet, Tp.HCM, 14/04/2014) – Đáp ứng nhu cầu đi lại trong mùa hè sắp tới, Hãng hàng không VietJet đã mở bán vé chặng bay giữa Hà Nội – Phú Quốc. Đồng thời, hãng cũng tăng tần suất mỗi tuần hơn 140 chuyến bay, cung ứng thêm hơn 25.200 vé máy bay/ tuần cho người dân vào mùa cao điểm này.

Xem chi tiết

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đón chuyến bay quốc tế đầu tiên

SGGPO - Sáng 14-2, Cảng Hàng không quốc tế (CHKQT) Phú Quốc (Kiên Giang) đã tổ chức lễ đón đoàn du khách đi trên chuyến bay quốc tế đầu tiên đến CHKQT Phú Quốc. Chuyến bay mang số hiệu KAR 2531 của Hãng hàng không IKAR ( Liên bang Nga), bay trực tiếp từ Nga, mang theo hơn 250 khách du lịch Nga đã trở thành chuyến bay quốc tế đầu tiên đến CHKQT Phú Quốc.

Xem chi tiết

Phú Quốc đón chuyến bay đầu tiên đến từ Nga

Sáng 14/2, 250 hành khách đáp chuyến bay KAR 2531 của hãng hàng không IKAR từ Cộng Hòa Liên Bang Nga đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Phú Quốc. Đây là chuyến bay quốc tế đầu tiên mang du khách đến với đảo Phú Quốc. Một buổi lễ trang trọng được tổ chức đánh dấu sự kiện này. Tại sân bay Phú Quốc, trên thảm đỏ du khách từ máy bay bước xuống được giữa rừng cờ của Nga và Việt Nam. Nhiều du khách ...

Xem chi tiết