Jetstar Pacific mở đường bay thẳng Hà Nội - Phú Quốc

02/08/2015

Jetstar Pacific vừa công bố kế hoạch mở thêm tuyến bay thẳng giữa Hà Nội và Phú Quốc từ tháng 6 tới đây để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp hè 2015. Hãng này cho biết sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi miến phí chiều về.

Kế hoạch khai thác được thực hiện từ ngày 1/6 - 6/9 với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày. Chuyến bay từ Hà Nội có số hiệu BL205, cất cánh tại sân bay nội bài vào lúc 15 giờ 45 phút. Chiều ngược lại từ Phú Quốc có số hiệu BL206, cất cánh vào lúc 18h35. Tổng thời gian bay là 2 tiếng 10.

Jetstar Pacific cho biết sẽ mở bán vé từ ngày 31/3 tại trang web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Lịch bay cụ thể, Hà Nội - Phú Quốc: BL205 khởi hành 15:45/ giờ đến 17:55;   Phú Quốc - Hà Nội: BL206 khởi hành 18:35/ giờ đến 20:45

Trong những năm gần đây, lượng khách đi nghỉ ở các khu du lịch biển tăng cao. Việc triển khai dịch vụ hàng không giá rẻ của Jetstar Pacific giữa Hà Nội - Phú Quốc góp phần tăng thêm lựa chọn cho hành khách, cung cấp trên 15 nghìn chỗ cho mỗi chiều bay đi và đến Phú Quốc trong mùa Hè 2015.

Jetstar Pacific hiện cũng đang khai thác gần như “phủ kín” các đường bay từ TPHCM đến các sân bay ven biển của Việt Nam như Nha Trang, Quy Nhơn, Đồng Hới, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng và Tuy Hòa (từ 30/3). Tại Tây Nguyên, Jetstar Pacific cũng có 4 đường bay kết nối Buôn Ma Thuột và TPHCM, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng.

Nhân dịp mở đường bay mới, từ 11h ngày 31/3 đến hết ngày 1/4, Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé giá rẻ đặc biệt trên các đường bay nội địa và quốc tế. Riêng đường bay Hà Nội - Phú Quốc, hành khách sẽ có cơ hội “Mua vé chiều đi miễn phí chiều về”. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối trên website, mức giá mở bán chưa bao gồm thuế và phí, có điều kiện và ngày khởi hành áp dụng.

Jetstar Pacific là Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam đồng thời là thành viên của Jetstar Group. Hãng có 2 cổ đông chính là Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas (Qantas Airways) của Úc.