Jetstar sắp khai trương đường bay thẳng Hà Nội - Phú Quốc

20/07/2015

 Bắt đầu từ ngày 1 tháng 6, Jetstar sẽ mở đường bay thẳng Hà Nội - Phú Quốc trong hơn 3 tháng, từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 6 tháng 9 với tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày bằng máy bay Airbus A320 có 180 chỗ ngồi đồng hạng phổ thông.

Để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp hè 2015, Jetstar Pacific đã công bố kế hoạch mở thêm đường bay thẳng Hà Nội - Phú Quốc từ tháng 6 tới. Kế hoạch khai thác được thực hiện từ ngày 1/6 tới 6/9 với tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày. Chuyến bay từ Hà Nội đi Phú Quốc có số hiệu BL205, cất cánh tại Sân bay Nội Bài vào lúc 15h45. Chiều ngược lại từ Phú Quốc có số hiệu BL206 sẽ cất cánh vào lúc 18h35. Tổng thời gian bay từ Hà Nội tới Phú Quốc là 2 tiếng 10 phút. Nếu hành khách muốn mua vé Hà Nội - Phú Quốc sớm, hành khách có thể mua tại các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Được biết, hãng sẽ cung cấp 15.000 chỗ trong thời gian 3 tháng khai trương đường bay này.​

Trong những năm gần đây, lượng khách đi nghỉ ở các khu du lịch biển như Phú Quốc tăng cao, nên việc triển khai dịch vụ hàng không giá rẻ của Jetstar cho chuyến bay Hà Nội - Phú Quốc mang tới nhiều lựa chọn cho hành khách trong mùa Hè 2015 này. Cùng với đường bay mới này, hãng đang hiện đang khai thác gần như phủ kín các đường bay nội địa từ TP, Hồ Chí Minh đến các thành phố ven biển như Nha Trang, Quy Nhơn, Đồng Hới, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng và Tuy Hòa. Tại khu vực Tây Nguyên, Jetstar cũng có 4 đường bay kết nối Buôn Ma Thuột và Tp. Hồ Chí Minh, Vinh, Thanh Hóa, và Hải Phòng.

Jetstar bán vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội với tần suất 7 chuyến/tuần cho các chuyến bay thẳng, và có nhiều hạng vé khác nhau. Các hạng giá vé này được phân phối tự động trên các kênh bán vé theo thứ tự giá vé từ thấp đến cao. Thời điểm tốt nhất để có thể mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Phú Quốc là trước 2 tháng (trừ những ngày nghỉ và lễ tết) và bay trong giai đoạn từ trước ngày 20/5 và sau ngày 15/8. Jetstar Pacific là Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam đồng thời là thành viên của Jetstar Group. Hãng có 2 cổ đông chính là Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas (Qantas Airways) của Úc. Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội trực tiếp tại đại lý của Jetstar trên toàn quốc.